Đang tải... Vui lòng chờ...
Không tồn tại Thư viện ảnh hoặc Thư viện ảnh bạn chọn chưa có ảnh nào được hiển thị!

Một số quán lẩu bò nhúng dấm, lẩu riêu cua, lẩu ếch tại Hà Nội

 

1. Các quán lẩu bò nhúng giấm đắt khách  tại Hà Nội

- Số 19 dốc Hòe Nhai, mở cửa từ tối đến 23h, giá khoảng 500K/nồi cho 4 người ăn. Chỗ gửi xe hơi xa quán, bạn phải đi đến tận cuối dốc, phía đường Yên Phụ để gửi xe.
- Quán ở 246 đường Bưởi gần Đội Cấn phải đặt chỗ từ sớm vì rất đông.  Quán chỉ mở cửa từ chiều tới tối, bốn người ăn no căng chỉ hết 450K.

- Quán Ngọc Hằng trên đường Huỳnh Thúc Kháng, bán cả ngày, một nồi cho 4 người ăn có giá khoảng 500K.

- Sóc Quán 70 Đốc Ngữ cũng nhận được nhiều lời khen của cả người miền Bắc lẫn dân Nam ra thưởng thức. Giá một nồi lẩu cho 4 người ăn 250 - 300K, thực đơn có một số món đặc biệt như bò ngâm mắm, dế ngon và trâu khô Điện Biên...

- Quán vỉa hè 102 Ngụy Như Kon Tum, nồi lẩu cho 2 người chỉ 120K, chủ quán rất vui tính, mở cửa cả ngày.

 

2.Các quán lẩu riêu cua đắt khách tại Hà nội

 - Dọc phố Phó Đức Chính có rất nhiều quán lẩu riêu nhưng đặc biệt và đông khách nhất là quán 66 Phó Đức Chính. Một nồi lẩu cho 4 người có giá khoảng 400 - 500K. Quán mở cửa đến 22h.

- Nhà hàng Guang, 269 Kim Mã với suất ăn cho 4 người gồm salad chanh leo, bò nướng sốt tiêu ăn kèm khoai tây chiên, chim câu hấp xôi, lẩu riêu cua bắp bò có giá khoảng 600 - 700K.

- Quán vỉa hè ngã 3 Nguyễn Du - Lê Duẩn với đặc sản lẩu riêu cua sườn sụn, thêm chả cá khá ngon, giá lại bình dân, chỉ từ 300 - 400K/nồi cho 4 người.

- Zô quán, 406 Trần Khát Chân, có cả lẩu bò nhúng dấm nữa. Đặc biệt mọc ở đây rất giòn và thơm vì ngoài các vị thông thường quán còn cho them cả sụn non đem băm nhỏ.  Giá dao động 230 - 250K/ nồi cho 4ng ăn.
 

3.Các quán Lẩu ếch đăt khách tại Hà Nội

- Nhắc tới lẩu ếch là người ta nghĩ ngay đến phố Trúc Bạch. Quanh khu này giờ có nhiều hàng bán lẩu ếch nhưng đông nhất, được mọi người "vote" nhiều nhất vẫn là quán Ngân Béo ở 43 phố Trúc Bạch. Quán có hai loại nồi 700K và 900K cho lẩu ếch hoặc lẩu hải sản thập cẩm. Quán mở cửa 10h - 13h và 16h - 24h.

- Đầu ngõ 290 Kim Mã có quán lẩu ếch, ếch nướng rất được các bạn trẻ yêu thích bởi giá chỉ từ 300K cho 5-6 người ăn.

- Quán Hà My - 83 Tôn Đức Thắng, ưu điểm sạch sẽ, giá cả phải chăng.

- Lẩu ếch Gật Gù trên phố Trương Định đặc biệt nổi tiếng trong giới thanh niên, sinh viên bởi giá lẩu rẻ giật mình: khoảng 160K đến 190K/nồi. Lẩu ở đây khá ngon, quán lúc nào cũng đông khách , không gian thì ngồi ngoài trời. Rượu Gật gù uống cũng được.

- Lẩu ếch Bốp Bin, 88 Ngô Thì Nhậm có không gian thoáng mát, phù hợp để nhậu bình dân, ăn gia đình. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tìn. Giá dao động 50K-100K.
 

In văn bản

Nhận khuyến mãi

        

        

     

 
 

Tin tức A25
Chào hè giảm giá 30% cùng A25 Karaoke tại 60 Thợ Nhuộm

Mùa hè là lúc mọi người thư giãn hay đi du lịch, là mùa mà bạn, người thân hay gia đình thỏa sức vui chơi, nghỉ ngơi hay tận hưởng những âm thanh sống động, chìm vào cảm giác bay bổng, vui sướng cùng bạn bè, người thân trong quán Karaoke trong nhữn ngày hè sôi động.

Facebook

Video

Lượt truy cập